- Wap hay nhất, đọc  Truyen sex có ngay cơ hội trúng Garaxy S5 nhanh tay số lượng có hạn!  tham gia chương trình truyen sex hay

  • truyen sex chi dau loan luan
  • truyện sex
  • TRUYENSEX
  • Truyên Sêx loan luân
  •  
    Kho ứng dụng miễn phí dành cho android
     360 Security - Diệt Virus Đừng để Virus làm phiền bạn
     Mobogenie  kho nhạc chuông hình nền độc đáo
     Texas Poker Giao diện TUYỆT ĐẸP, tặng tiền thưởng CỰC LỚN
     Liên Minh Huyền Thoại Android
     DU Battery Saver  Tiết kiệm PIN tối đa. Phần mềm quản lý nguồn Số 1 Thế giới!
     Food Panda Iphone  Gọi món cực NHANH, cực NGON, cực RẺ!
     Right Or Wrong  Rèn luyện tư duy, phát triển não bộ. Tải ngay!
     MoboMarket  Chợ ứng dụng Android MIỄN PHÍ tốt nhất
     Ongame Xì Tố  Thể hiện trí tuệ đỉnh cao, thắng tiền cực lớn
     Poker Pro  Nơi đấu trí đỉnh cao của những bộ não siêu việt
     LINE Messenger  Thỏa sức gọi điện, nhắn tin, Video Call miễn phí
     Mộng Bá Vương Chính phục Tam Quốc, thống lĩnh thiên hạ. Tải ngay!
     Akazoo Thỏa thích thưởng thức âm nhạc đỉnh cao

    Câu 150.
    Tám xóm nhóm lại hai phe
    Chặt phần cây tre, bắc cầu một cột
    Là gì?
    Đáp án: Ðôi quang và chiếc đòn gánh

    Câu 151.
    Bốn bên thành hiểm luỹ cao
    Có một thằng trọc nhảy vào nhảy ra
    Là gì?
    Đáp án: Cái thùng và cái gáo múc nước

    Câu 152.
    Hai anh cùng giống cùng nòi
    Anh thích ngồi trốc, anh đòi cõng chơi.
    Gió sương, mưa nắng mặc trời
    Từ xưa vốn bạn không rời nhà nông
    Là gì?
    Đáp án: Cái nón và cái áo mưa

    Câu 153.
    Ba bà đi chợ Cầu Nôm
    Bà đi sau rốt luôn mồm “Nhanh lên!”
    Bà đi trước thì thiếu hàm trên
    Bà đi giữa thì thiếu hàm dưới
    Chỉ bà đi cuối là đủ hai hàm!
    Là gì?
    Đáp án: Người đi bừa, con trâu và cái bừa

    Câu 154.
    Hai chân đứng
    Hai chân quỳ
    Cái bụng chì ì
    Cấm nói con cóc?
    Là con gì?
    Đáp án: Con ếch

    Câu 155.
    Đi nhăn răng, về nhăn răng
    Ai bảo cái bừa
    Xin thưa đúng mà chưa đúng!
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái cào cỏ

    Câu 156.
    Xung quanh là nước mênh mông
    Tự nhiên ở giữa nhô lên một hòn
    Dạng hình giống núi giống non
    Không gọi non, núi, đố hòn gì đây?
    Là hòn gì?
    Đáp án: Hòn đảo

    Câu 157.
    Đá bên đá, nước chảy ra
    Rì rào róc rách khúc ca nhạc rừng
    Gọi sông, gọi suối: xin đừng!
    Đố các bạn, đố em cưng, gọi gì?
    Là gì?
    Đáp án: Con khe

    Câu 158.
    Tám sào chống cạn
    Hai nạng chống xiên
    Con mắt láo liên
    Cái đầu không có!
    Là gì?
    Đáp án: Con cua

    Câu 159.
    Tám thằng dân vần cục đá tảng
    Hai ông xã xách nạng chạy theo
    Là gì?
    Đáp án: Con cua

    Câu 160.
    Lạ lùng là lạ lùng thay
    Nằm ngủ ban ngày để lạ lùng ra.
    Lạ lùng có mỏ đề ra
    Câu lơn câu tiện có nhà ngói xanh.
    Lạ lùng có bức mành mành,
    Câu lơn câu tiện có anh lái thuyền
    Là gì?
    Đáp án: Con cua

    Câu 161.
    Lù lù mà đứng góc nhà
    Hễ ai đụng đến thì oà khóc lên
    Là gì?
    Đáp án: Cối xay lúa

    Câu 162.
    Cô kia con cái nhà ai
    Mình to, họng nhỏ, lỗ tai đeo trằm
    Đứng bên nghe tiếng ầm ầm
    Vừa múa vừa hát, rầm rầm mưa rơi.
    Là gì?
    Đáp án: Cối xay lúa

    Câu 163.
    Mình bằng con sâu
    Nhà ba căn hai chái, thò đầu thò đuôi
    Là gì?
    Đáp án: Đèn dầu

    Câu 164.
    Nước vào sông Đáy
    Lửa cháy non cao
    Đêm dài hiu hắt gió xao
    Sông sâu nước cạn, non cao lửa tàn
    Là gì?
    Đáp án: Đèn dầu

    Câu 165.
    Đồng bạc, nước vàng
    Con rắn nằm ngang
    Lấy sào mà chọc
    Nó ngóc đầu lên
    Là gì?
    Đáp án: Đèn dầu

    Câu 166.
    Chân đạp miền thanh địa
    Đầu đội mũ bình thiên
    Mình thì bận áo mã tiên
    Ban ngày đôi ba vợ, tối nằm riêng kêu trời
    Là gì?
    Đáp án: Gà trống

    Câu 167.
    Trên đầu đội sắc vua ban
    Dưới thời yếm thắm, dây vàng xum xoe
    Thần linh đã gọi thì về
    Ngồi trên mâm ngọc, gươm kề sau lưng.
    Là gì?
    Đáp án: Gà trống cúng

    Câu 168.
    Một mẹ đẻ được bọc con
    Đứa nào đứa nấy đầu tròn như nhau
    Xót thương số phận thương đau
    Nên chúng lần lượt đập đầu ra đi.
    Là gì?
    Đáp án: Bao diêm

    Câu 169.
    Cái gì không có trống, chỉ có mái
    Cả đời chỉ đái, không biết ị
    Là gì?
    Đáp án: Mái nhà

    Câu 170.
    Cái gì của ta
    Chặt không đứt, dứt không ra?
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái bóng

    Câu 171.
    Đem thân che nắng cho đời
    Rồi ra mang tiếng là người chả khôn?
    Là gì?
    Đáp án: Mành che cửa

    Câu 172.
    Lá gì ăn sống thì lành, nấu canh thì độc?
    Là lá gì?
    Đáp án: Lá trầu

    Câu 173.
    Mẹ vuông, con tròn
    Mỗi lứa sòn sòn
    Đẻ 20 đứa
    Là gì?
    Đáp án: Bao thuốc lá

    Câu 174.
    Chữ gì:
    Tai nghe, miệng nói, đít làm vua
    Là chữ gì?
    Đáp án: Chữ Thánh

    Câu 175.
    Đầu đen như quạ
    Dạ trắng như bông
    Lưng thắt cổ bồng
    Đít mang lọ nước.
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái đèn dầu

    Câu 176.
    Mình vàng mà thắt đai vàng
    một mình dọn dẹp sửa sang trong nhà
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái chổi

    Câu 177.
    Có sống mà chẳng có lưng
    Có lưỡi có mũi mà không có mồm
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái dao

    Câu 178.
    Hai con mà ở hai phòng
    Ngày thì mở cửa ra trông
    Đêm thì đóng cửa lấp chông ra ngoài
    Là gì?
    Đáp án: Con mắt

    Câu 179.
    Lưng trước bụng sau
    Con mắt ở dưới cái đầu ở trên
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái chân

    Câu 180.
    Năm ông cầm hai cái sào
    Lùa đàn cò trắng chạy vào trong hang.
    Là gì?
    Đáp án: Ăn cơm

    Câu 181.
    Tên em không thiếu không thừa
    Tấm lòng vàng ngọt, ngon vừa lòng anh.
    Quả gì nói nhanh?
    Là gì?
    Đáp án: Quả đu đủ

    Câu 182.
    Thuở bé em có 2 sừng
    Đến tuổi nửa chừng mặt đẹp như hoa
    Ngoài hai mươi tuổi về già
    Quá ba mươi lại mọc ra hai sừng
    Là gì?
    Đáp án: Mặt trăng

    Câu 183.
    Vừa bằng cái vung
    Vùng xuống ao
    Đào chẳng thấy
    Lấy chẳng được
    Là gì?
    Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời

    Câu 184.
    Mèo tam thể lai mèo tam thể thì ra con gì
    Là con gì?
    Đáp án: Mèo tam thể không đẻ được

    Câu 185.
    Cây chi nhánh sắt, cội ngà
    Đố chàng nho sĩ biết là cây chi?
    Là cây gì?
    Đáp án: Cây ô

    Câu 186.
    Con chi không ăn, không nói, không cười
    Nghiêng lưng mà chịu với người hôm mai
    Là con gì?
    Đáp án: Con đà lót ván, sập ngựa

    Câu 187.
    Ở nhà có một bà ăn cơm hớt
    Là gì?
    Đáp án: Ðôi đũa cả

    Câu 188.
    Ở nhà có bà hay liếm
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái chổi

    Câu 189.
    Loẹt quẹt như đuôi gà thiến
    Liến thiến như ngọn thối lai
    Chúa mất tôi ngơ ngẩn kiếm hoài
    Tôi mất chúa nằm im lẳng lặng
    Là cái gì?
    Đáp án: Cái chổi

    Câu 190.
    Cổ cao cao, cẳng cao cao
    Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh
    Cảnh quê thêm đẹp bức tranh
    Sao đành chịu tiếng ma lanh nhử mồi
    Là con gì?
    Đáp án: Con cò

    Câu 191.
    Bốn cây cột đình
    Hai đinh nhọn hoắt
    Hai cái lúc lắc
    Một cái tòng teng
    Trùng trục da đen
    Lại ưa đầm vũng?
    Là con gì?
    Đáp án: Con trâu

    Câu 192.
    Mình bằng hạt gạo
    Mỏ bằng hạt kê
    Hỏi đi đâu về?
    Đi làm thợ mộc.
    Là con gì?
    Đáp án: Con mọt

    Câu 193.
    Con gì ngáp táp được ruồi?
    Con gì khoe nhất dài đuôi ai bằng?
    Con gì khua có băng băng?
    Con gì thách đố kiêu căng vời rùa?
    Con gì bay lượn như đùa?
    Con gì bơi lội có thua ai nào?
    Con gì đố cổ ai cao?
    Con gì thách thức mũi nào dài hơn?
    Con gì gầm thét căm hờn
    Ta là chúa tể chốn sơn lâm này?
    Là những con gì?
    Đáp án: Chó. Mèo. Ngựa. Thỏ. Chim. Cá. Hươu cao cổ. Voi. Hổ

    Câu 194.
    a. Cá gì có vú nuôi con?
    b. Cá gì cứ mãi béo tròn xưa nay?
    c. Cá gì mà lại biết bay?
    d. Cá gì một lứa một bầy y nhau?
    e. Cá gì đầu bẹp có râu?
    f. Cá gì nghe tưởng cùng trâu họ hàng?
    g. Cá gì vượt vũ môn quan?
    h. Cá gì mùa rụng lá vàng mùa sương?
    Là những con cá gì?
    Đáp án:
    a. Cá voi
    b. Cá mập
    c. Cá chim
    d. Cá mè
    e. Cá trê
    f. Cá bò
    g. Cá chép
    h. Cá thu

    Câu 195.
    a) Con gì bơi lượn giỏi nhanh?
    b) Con gì đi dọc lại thành đi ngang?
    c) Con gì khiêu vũ giỏi giang?
    d) Con gì đi, đứng, nằm hang cứ ngồi?
    Là những con cá gì?
    Đáp án:
    a. Cá
    b. Cua
    c. Công
    d. Cóc

    Câu 196.
    a) Con gì trắng tuyết bay mau?
    b) Con gì chông sắt vắt đầu đen thui?
    c) Con gì ngơ ngác tới lui?
    d) Con gì đệ nhất dài đuôi, ba màu?
    e) Con gì gác cổng trước sau
    Bút nghiên chi để mực tàu lấm đen?
    Là những con cá gì?
    Đáp án:
    a. Bạch mã
    b. Trâu đen
    c. Nai vàng
    d. Mèo tam thể
    e. Con mực)

    Câu 197.
    Cái đuôi hết ngắn lại dài
    Tiếc chi cứ chắc lưỡi hoài vách phên
    Tên thường tên chữ, hai tên
    Đố bốn phía, đố ba bên tên gì?
    Là con gì?
    Đáp án: Con thằn lằn, con thạch sùng

    Câu 198.
    Tính hài hước
    Thích làm trò
    Đâu phải lợn phì, ngủ kĩ, ăn no
    Sao Trư Bát Giới đến thăm dò bà con?
    Là con gì?
    Đáp án: Con cá heo

    Câu 199.
    Củ gì da cam
    Thịt lại giòn giòn
    Ăn thì ngon lắm
    Lại sáng mắt cơ?
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ cà rốt

    Câu 200.
    Củ tròn như cái bát
    Áo màu xanh non
    Quanh thân có lá
    Xào nấu rất ngon
    Tên như tiêu được
    Đố bạn củ gì?
    Đáp án: Củ xu hào

    Câu 201.
    Củ tròn rất nhiều nhánh
    Mặc áo bạc quanh thân
    Rau xào mà có nó
    Mùi thơm phảng xa gần.
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ tỏi

    Câu 202.
    Râu dài trắng muốt
    Tóc mượt, xanh rì
    Sống hôi xì xì
    Chín thơm phưng phức.
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ hành

    Câu 203.
    Áo ngoài thô, mỏng, nâu sòng
    Áo trong dầy, mịn, màu hồng xinh tươi
    Thân hình trắng đẹp tuyệt vời
    Cùng ngô, khoai, lúa nuôi người khỏe no.
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ sắn

    Câu 204.
    Trổ bông thì ở trên cao
    Mà trái đâm nhào ở dưới đất sâu.
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ lạc

    Câu 205.
    Thân thì mũm mĩm
    Da thịt mịn màng
    Sinh trên đồng làng
    Lại bảo là tây
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ khoai tây

    Câu 206.
    Bác mẹ sinh ra vốn tre tàn
    Ngồi đâu cũng có các nàng hầu bên
    Khi thái bình chẳng ai dùng đến
    Lúc hoạn nạn sướng bằng tiên.
    Là củ gì?
    Đáp án: Củ khoai sọ

    Câu 207.
    Dáng tròn, to lớn đầy gai
    Ở trong có múi vàng tươi mới kỳ
    Chưa chín đóng cọc thơm ghê
    Bổ ra ăn ngọt, cả nhà cùng ưa.
    Là gì?
    Đáp án: Quả mít

    Câu 208.
    Thân tròn trùng trục
    Mình lại lắm râu
    Thịt thì trắng ngọt
    Hạt lại màu nâu
    Mọi người đều thích.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả chôm chôm

    Câu 209.
    Quả gì áo vàng xanh
    Ăn thì rất ngọt lành
    Pha nước uống thơm mát
    Còn ngon hơn cả chanh?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả cam

    Câu 210.
    Quả tròn bằng quả mận
    Tết quả lại vàng tươi
    Quả tròn tròn mọng nước
    Tên nghe như đánh đòn.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả quất

    Câu 211.
    Quả gì buồn rũ một mình
    Chả chia sẻ mới thật thương tình quả chi?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả sầu riêng

    Câu 212.
    Quả gì da vàng, điểm tàn nhang
    Thịt cũng màu vàng, ăn giòn ngon ngọt
    Như bình hồ lô bé con
    Trông thì rất đẹp, người người đều yêu
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả lê

    Câu 213.
    Tròn như quả mận
    Da thì trắng lắm
    Cho vào vại muối
    Ăn rất là giòn
    Đố bạn quả gì?
    Đáp án: Quả cà pháo

    Câu 214.
    Là loại cà lớn
    Tên gọi như thể cái dùng ăn cơm
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả cà bát

    Câu 215.
    Là cà màu đỏ ngoài da
    Thịt cũng màu đỏ nghĩ mà hay hay
    Nấu canh màu đỏ đẹp thay
    Bạn ơi, hãy đoán, đoán ngay quả gì?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả cà chua

    Câu 216.
    Mình tròn tròn áo xanh tươi
    Ở trong chứa nước ai ơi ngọt ngào
    Đục ra rồi hãy uống vào
    Làm nước giải khát ôi sao lạ kỳ!
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả dừa

    Câu 217.
    Quả tròn trùng trục
    Mặc áo nhẵn ghê
    Bên trong chứa ngọc
    Hạt nhiều nhiều ghê
    Ăn vị chua ngọt
    Thật ngon ngon là!
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả lựu

    Câu 218.
    Quả gì tròn trục
    Quanh quả đầy gai
    Ở trong có hạt đen thui
    Ruột đỏ chon chót ai ơi quả gì?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả gấc

    Câu 219.
    Quả gì năm cánh màu xanh
    Quả ngọt thì ăn, quả thì nấu cá?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả khế

    Câu 220.
    Quả tròn to, da xanh xanh
    Ruột trong đỏ chót mát lành ai ơi
    Hạt đen be bé thủi thui
    Ăn vào hết háo, đoán vui xem nào?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả dưa hấu

    Câu 221.
    Vừa bằng đốt tay
    Thay lay bọng máu
    Đến mùa tháng sáu
    Con cháu được ăn.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả sim

    Câu 222.
    Khi trẻ chưa mở mắt
    Già mở mắt ngay thôi
    Người thì cười vui sướng
    Còn nó sẽ tan đời.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả na

    Câu 223.
    Quả gì tròn như trái bóng
    Quả lại vàng xanh
    Ở trong có múi, chứa nhiều tép tôm.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả bười

    Câu 224.
    Tên nghe như một dòng sông
    Thịt đỏ, da đỏ màu son quả gì?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả hồng

    Câu 225.
    Thân cây thẳng tắp
    Có lá xanh trên đầu
    Hoa chùm trắng thơm nhỏ
    Quả ăn với lá trầu
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả cau

    Câu 226.
    Mắt đầy quanh thân mới kỳ
    Muốn ăn phải bỏ mắt đi đó mà
    Xanh thì xào thịt đậm đà
    Chín thì ngọt lịm, ăn thì thơm ngon.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả dứa

    Câu 227.
    Quả gì áo tím mình tròn
    Bung với đậu thịt ăn no ngon lành?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả cà tím

    Câu 228.
    Thân dài nhiều áo bọc quanh
    Hàm răng tăm tắp xếp hàng cạnh nhau.
    Là gì?
    Đáp án: Bắp ngô

    Câu 229.
    Hoa vàng mà kết quả xanh
    Quả xanh, ruột trắng lại sinh hạt vàng.
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả bí đao

    Câu 230.
    Vỏ ngoài như đất
    Ruột rất ngọt ngon
    Xanh chín một màu
    Nhìn vào đố biết
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả hồng xiêm

    Câu 231.
    Trái gì đỏ tựa bông hồng
    Trong trắng, có đốm đen trông như mè?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả thanh long

    Câu 232.
    Quả gì tên gọi dịu êm
    Nhờ bầu sữa mẹ nuôi em thủa nào?
    Là quả gì?
    Đáp án: Quả vú sữa

    Câu 233.
    Con gì tết đến
    Bay lượn hàng đàn
    Báo hiệu xuân sang
    Đã về rồi đó?
    Là con gì?
    Đáp án: Chim én

    Câu 234.
    Rất thích ăn cỏ
    Da đen đen ghê
    Có mỗi cái nghề
    Theo người cày đất.
    Là con gì?
    Đáp án: Con trâu

    Câu 235.
    Dáng đi chậm chạp
    Vác nhà trên lưng
    Sống thọ vô cùng
    Là loài lưỡng thể
    Là con gì?
    Đáp án: Con rùa

    Câu 236.
    Tính tình đáo để
    Phá phách rất ghê
    Chỉ chuyên một nghề
    Truyền mang dịch hạch.
    Là con gì?
    Đáp án: Con chuột

    Câu 237.
    Đôi mắt long lanh
    Màu xanh trong vắt
    Chân có móng vuốt
    Vồ chuột rất tài
    Là con gì?
    Đáp án: Con mèo

    Câu 238.
    Con gì sống mũi mọc sừng
    Mình mặc áo giáp khỏe không ai bằng?
    Là con gì?
    Đáp án: Con tê giác

    Câu 239.
    Con gì ở tận
    Châu phi xa sôi
    Muông thú bảo nhau
    Nhìn thấy là chạy
    Là con gì?
    Đáp án: Con sư tử


    Từ khóa tìm đến bài viết này:câu đố dân gian,câu đố dân gian việt nam,cau do dan gian,câu đố vui có đáp án ve tinh yeu,câu đố nhân gian việt nam,những câu đố dân gian có đáp án,câu đố 18 có đáp án,những câu đố vui có đáp án ve tinh yeu,câu đố dân gian việt nam và đáp án,câu đố dân gian việt nam có đáp án,nhung cau do hay co dap an,đố vui dân gian,những câu đố vui có đáp án ve thay co,Cau do dan gian viet nam,câu đố dân gian hay,nhung cau do dan dan vui viet nam co dap an,những câu đố vui nhộn co dap an,Nhung cau do dan gian viet nam,những câu đố hài hước về tình yêu co dap an,đố vui vua bang cai rốn keu khon keu kho,cau do vê con sâu,ông già ổng chết đã lâu con mắt trao tráo hàm răng ổng còn là cây gi,những câu đố dân gian của việt nam,nhung cau đo vui,nhung loi sam truyen trong dan gian,những câu đố dân gianhay nhất việt nam,đap an đô vui dân gian,vè dân gian việt nam,Ông gia ông chet da lau con mat trơn tron ham răng ông con la cây gi?,ông già ổng chết đã lâu con mắt trau tráo hàm răng vẫn còn là cây gì,nhung cau do vui don gian co dap an,nhung cau do vui dab gian viet nam,cau do dan gian viet nam co dap an,cau do hay ve do vat va trai cay co dap an,cau do ngan ve tinh yeu,Cau do vui dan gian viet nam,cau hoi nhan gjan,cau 477 bat chu dap an la gi?,dap an bat chu tu cau 430 den 439,dap an do dan gian,mình chuông vuông vắn tay ngắn chân dài,nhung cau do co dap an van,Nhung cau do dan dan,Cau do kho nhat viet nam va dap an,nhung cau do dan gian,nhung cau do gian gian,nhung cau do meo gian dan kho nhat,cau do banh va trai cay co dap an
    Trang:...234...5
    • Phản Hồi Ý Kiến
    Ấn "Thích" để chia sẻ bài viết với bạn bè facebook !
    • Cùng Chuyên Mục

    Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

    Game Online / Game Offline / Ứng dụng

    Kho ứng dụng miễn phí dành cho android
     360 Security - Diệt Virus Đừng để Virus làm phiền bạn
     Mobogenie  kho nhạc chuông hình nền độc đáo
     Texas Poker Giao diện TUYỆT ĐẸP, tặng tiền thưởng CỰC LỚN
     Liên Minh Huyền Thoại Android
     DU Battery Saver  Tiết kiệm PIN tối đa. Phần mềm quản lý nguồn Số 1 Thế giới!
     Food Panda Iphone  Gọi món cực NHANH, cực NGON, cực RẺ!
     Right Or Wrong  Rèn luyện tư duy, phát triển não bộ. Tải ngay!
     MoboMarket  Chợ ứng dụng Android MIỄN PHÍ tốt nhất
     Ongame Xì Tố  Thể hiện trí tuệ đỉnh cao, thắng tiền cực lớn
     Poker Pro  Nơi đấu trí đỉnh cao của những bộ não siêu việt
     LINE Messenger  Thỏa sức gọi điện, nhắn tin, Video Call miễn phí
     Mộng Bá Vương Chính phục Tam Quốc, thống lĩnh thiên hạ. Tải ngay!
     Akazoo Thỏa thích thưởng thức âm nhạc đỉnh cao
    • Bạn Đã Xem Chưa?
    Truyện Teen – Bé Ngốc (2054 Views)
    [Chòm Sao] 12 Chòm Sao giống như loại thức uống nào (411 Views)
    Thơ vui – Nếu thế giới không có đàn ông (613 Views)
    Thủ Thuật: Mở Rộng Menu Cho S60 (611 Views)
    Tuyệt Chiêu Tán Gái (779 Views)
    LỚP HỌC SIÊU QUẬY (44 Views)
    Truyện Sex Loạn Luân 18 + – Ham Muốn (117496 Views)
    • Danh Mục Khác
  • truyên sex cổ trang
  • truyen giac mo co that
  • truyen tinh yeu cam dong roi nuoc mat
  • stt tâm trạng

  • U-ON